Android APK Huyền Thoại LOL 1.0.0

Huyền Thoại LOL 1.0.0 Download

By: VegaSaigon 1 - in: Transportation

Huyền Thoại LOL 1.0.0 is the Best Free Transportation by VegaSaigon 1

Bạn là fan hâm mộ của Leesin, Xin Zhao hay Zed? Hãy thử trải nghiệm Huyền Thoại LOL, cầm Thầy Tu Mù quẩy tung đội hình địch trong một thế giới mới.
- Đến với Huyền Thoại LOL bạn sẽ trải nghiệm hệ thống tướng quen thuộc. Kỹ năng nguyên bản nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật, gần gũi nhất.
- Bộ “skin” tướng được thiết kế mới lạ nhưng vẫn giữ được phong thái mạnh mẽ, nam tính, đầy huyến bí như câu chuyện ẩn sau mỗi nhân vật.
- Đấu trường Summoner’s Rift xếp hạng 5V5 được xem là tiêu chuẩn vàng trong hệ thống đấu trường của Huyền Thoại LOL. Danh hiệu xếp hạng khi thi đấu gồm: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, thách đấu và chiến thần.
- Đội hình mạnh là điều cần thiết để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sáng tạo những đội hình mang phong cách của riêng bạn. Bất kỳ sự phối hợp nào cũng sẽ tạo ra những pha đấu bất ngờ.
- Nếu chiến trường Summoner’s Rift là chưa đủ, Huyền Thoại LOL còn có hệ thống hoạt động đa dạng như Bang chiến, Công thành chiến, Hệ thống Counter cùng những trận chiến liên server đầy kịch tính chờ bạn trải nghiệm.
Đặc sắc khác:
- Công nghệ mới không nóng máy khi chơi
- Dễ chơi, dễ thu thập tướng yêu thích
- Hệ thống trang bị và vũ khí cực ngầu
- Cộng đồng đông vui cùng chung sở thích
- Giải đấu lớn được tổ chức hàng năm

Recent changes:
Ra mắt game

Disclaimer

Huyền Thoại LOL version 1.0.0 is the property and trademark from VegaSaigon 1, all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the APK file download page.
All files of APK apps here are for personal use only, if any APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our apkoko.com website!

What's New in Huyền Thoại LOL - Version:1.0.0


No Change Log.

Other users also looks for:

Related Huyền Thoại LOL, bạnbấtchiếncủahuyềnhìnhhạnglolmạnhmới