Sponsored links
Android APK SaigonBus by VietMap 1.0.2

SaigonBus by VietMap 1.0.2 Download

By: VIETMAP - in: Transportation
Sponsored links

SaigonBus by VietMap 1.0.2 is the Best Free Transportation by VIETMAP

SaigonBus là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm thông tin xe buýt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem thông tin các tuyến và trạm dừng của các xe buýt thuộc SaigonBus. Các thông tin này sẽ được liệt kê theo thư từ khóa hoặc xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Một số tuyến như 139, 27, 26, 64, 103, 31,60, 111,.. còn cho phép bạn xem vị trí xe buýt đang chạy theo thời gian thực,

Ngoài ra, chương trình còn có tính năng gợi ý chọn tuyến đi giữa điểm xuất phát (theo vị trí hiện tại của bạn hay theo điểm/địa chỉ tự chọn trên bản đồ) và điểm đến bất kỳ. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đi những nơi không thường xuyên đến, trên các tuyến xe buýt chưa từng đi qua.

Đây là phiên bản 1.0, rất mong được mọi người sử dụng và đóng góp ý kiến cho ứng dụng ngày càng tốt hơn.

Recent changes:
Fix buges

Content rating: Low Maturity

Disclaimer

SaigonBus by VietMap version 1.0.2 is the property and trademark from VIETMAP, all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the APK file download page.
All files of APK apps here are for personal use only, if any APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our apkoko.com website!

Sponsored links

What's New in SaigonBus by VietMap - Version:1.0.2


No Change Log.

Other users also looks for:

Related SaigonBus by VietMap, SaigonBus by VietMapSaigonBus by VietMap downloaddownload SaigonBus by VietMapSaigonBus by VietMap free downloadfree SaigonBus by VietMap download